Bạn đã biết nhưng xu hướng game 3D nào đang được quan tâm nhất hiện tại chưa? Các thể loại này rất được ưa chuộng trên PC và Console những vẫn có thể áp dụng được.

Low Poly

Đây là xu hướng được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây và rất dễ dàng bắt gặp trong những tựa game 3D thân thuộc. Phong cách này chủ yếu sử dụng hình khối để tạo nên môi trường xung quanh và rất thường thấy trên game mobile.

Bên cạnh đó, những nhà làm game có thể kết hợp với nhiều phong cách khác tạo ra sản phẩm game chỉnh chu nhất. Một trong số những sân chơi có sử dụng xu hướng kết hợp này là 188Bet. Hãy khám phá thêm bằng cách tải app 188BET về máy và trải nghiệm. Các tựa game 3D tại đây cực kỳ phong phú và hấp dẫn đã thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày.

Tả thực

Tả thực hay còn gọi là Realism, xu hướng thiết kế này cực kỳ phổ biến và là bom tấn trên thị trường game hiện nay. Mặc dù hình ảnh game rất sống động nhưng các thiết kế khá là khó nên đòi hỏi người học phải thực sự chuyên tâm.

Vẽ tay

Bên cạnh những xu hướng hiện đại thì vẽ tay vẫn là hướng thiết kế được nhiều người yêu thích. Hai tượng đài của phong cách này chính là Dota và Warcraft. Nhiều người cho rằng xu hướng này sẽ không lỗi thời vì những nét vẽ sẽ vô cùng tự do và được sáng tạo dễ dàng theo ý thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *