Game 3D đang là cơn sốt thịnh hành trọng thời gian gần đây và được mọi người yêu thích hơn rất nhiều. Vì vậy nhu cầu học tập và thiết kế game 3D cũng tăng lên. Hãy cùng khám phá những phần mềm mà phải biết nếu muốn dấn thân vào công việc này nhé!

Photoshop

Chắc hẳn, đây là phần mềm quen thuộc nhất đối với tất cả mọi người. Không chỉ có chức năng chỉnh sửa ảnh thông thường mà nó còn hỗ trợ rất lớn cho việc làm game 3D.

Những tựa game sẽ sống động và chân thật hơn nhờ có phần mềm hữu ích này. Để cảm nhận rõ hơn về các hình ảnh trong game đơn giản mà vẫn đẹp mắt bạn có thể vào trang 188BET để tham khảo. Các tựa game 3D tại đây đều do các nhà cung cấp game nổi tiếng phát hành.

Maya Unlimited

Maya Unlimited là phần mềm được hoàn thiện dần trong thời gian vừa qua. Nhiều người cho rằng Maya 3D chính là kẻ mở đường cho ngành 3D. Người học nào muốn chuyên sâu về mảng Film và VFX có thể nghiên cứu kỹ hơn về phần mềm này.

Unity 3D

Hiện nay có tới 47% các công ty sử dụng phần mềm này để phát triển game 3D. Unity 3D cũng đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới vì có tài nguyên phong phú và đa dạng… Ngoài ra, sự kết nối đa nền tảng sẽ giúp bạn sử dụng được Unity 3D mọi lúc mọi nơi.