Ngày nay, game thể thao điện tử được nhiều người yêu thích và đón nhận. Nhiều người tham gia vào bộ môn này không chỉ giải trí mà còn là một nghề kiếm tiền. Dưới đây là top 3 game vô cùng nổi tiếng để bạn tham khảo nhé.

1. Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là game với lượt người chơi trực tuyến nhiều nhất thế giới. Một ván chơi truyền thống gồm có 2 đội, mỗi đội 5 người trong đó mỗi người cầm một tướng khác nhau.

Mục tiêu của người chơi là phối hợp với nhau phá được căn cứ chính của địch. Mới đây, ban tổ chức vòng loại Sea Games đã cho phép chọn ra 04 đội đứng đầu bảng để thi đấu vòng tuyển chọn Liên Quân Mobile.

2. Fortnite

Bước vào Fortnite bạn sẽ được vào một thế giới tràn ngập zombie. Bạn sẽ có một đội gồm 4 người, tất cả sẽ chia ra làm nhiệm vụ khác nhau như xây dựng, thu thập tài nguyên để bảo vệ những người khác.

Ngoài ra, một chế độ chơi khác cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn đó là Battle Royale. Cùng với đó, game còn tăng trải nghiệm người dùng khi quyết định bắt tay cùng với Sony.

3. CS: GO

Đây là thể loại game chiến thuật. Bạn cùng với người chơi khác sẽ tham gia vào cuộc chiến sinh tử. Được chia làm 2 đội, để chiến thắng bạn cần tiêu diệt toàn bộ quân địch đối phương. Sở hữu kho vũ khí đồ sộ từ súng lục, súng trường, vũ khí cận chiến trò chơi trở thành game bắn súng có nhiều người chơi lớn nhất thế giới.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm game hay thì hãy truy cập ngay trang web gomgolfsimurator.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *