Lý do tuyệt vời để trở thành Golfer

07/08/2021

Lý do trở thành golfer bạn không nên bỏ qua

Thật may mắn cho chúng tôi, việc chơi golf tiếp tục tạo ra một làn sóng yêu thích và hấp dẫn newbie. Hãy dành một chút thời gian để ghi lại một số điều chúng tôi đánh giá cao nhất về Golf và khám phá những cách mới để tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhất.

1. Chơi golf phổ biến trở lại

Golf hiện đang ngày càng bùng nổ mạnh vào nửa cuối năm 2020. Theo National Golf Foundation, việc đóng cửa do dịch covid phức tạp khiến ngành công nghiệp Golf mất 20 triệu vòng vào 3/2020. Mãi đến thàng 8/2020, chơi golf bùng nổ như một trong những hoạt động giải trí cho tất cả những người bị mắc kẹt trong nhà, ngay cả những người không chơi golf trước đây cũng có thể trở thành Golfer. Lượt chơi hàng năm tăng đều đặn mỗi tháng, và có thể đạt 57% vào tháng 11! Bây giờ mỗi golfer có nhiều bạn chơi golf hơn trước, đó là một lớp giúp lót bạc tuyệt đẹp.
Thể hiện những cái đẹp

Lý do tuyệt vời để trở thành Golfer

Lý do tuyệt vời để trở thành Golfer

Thay đổi cũng đang diễn ra mạnh mẽ trong trang phục chơi golf và hiện cũng có thể trở thành golfer theo xu hướng. Tyrrell Hatton đã mặc một chiếc áo hoodie của Adidas vào thời khắc giành chiến thắng trong giải BMW PGA ở Anh, và nó cũng có thể đã tạo ra khá nhiều sự chú ý. Tuần sau, một câu lạc bộ tiếng Anh đã lên tiếng chê bai nó, với lý do quy định trang phục quá cứng nhắc. Nhưng doanh số bán hàng vẫn tăng vọt cho Adidas, hãng đã bán hết toàn bộ hàng may mặc tồn cùng kho của mình.

2. Thời kỳ hoàng kim của những thiết kế bánh răng

Evan Gibbs và nhóm Callaway đã chứng kiến ​​rất nhiều sự kiện Golf trong suốt hai thập kỷ sáng tạo sản phẩm của anh ấy. Với tư cách là giám đốc nghiên cứu và phát triển của Woods, công việc của Gibbs là nghiên cứu ra công nghệ thay đổi Golf để làm cho môn thể thao này cũng trở nên thú vị hơn đối với tất cả những golfer và những người đam mê cũng có thể trở thành các Golfer. Một số thiết kế bùng nổ, trong khi một số những thiết kế khác phá sản – đó là một phần của công việc kinh doanh. Nhưng gần đây, có vẻ như mọi thứ Gibbs và nhóm của anh ấy – cùng với các đối thủ trong ngành của họ – đang diễn ra bùng nổ hơn bao giờ hết

“Vài năm gần đây, chúng ta cũng có thể thấy được hiệu suất tăng hàng năm trong khi trước đây, chúng ta chỉ thấy vài năm một lần,” Gibbs nói. Nó khiến bạn đứng lên và chú ý.

Lý do tuyệt vời để trở thành Golfer

Lý do tuyệt vời để trở thành Golfer

Nhờ các siêu máy tính và một số vật liệu từng được thiết kế một số các ứng dụng áo giáp đạn đạo, mọi người chơi trong môn thể thao này đều đang gặt hái được những lợi ích từ các công nghệ và thiết kế tiên tiến xâm nhập vào không gian với tốc độ chóng mặt. Gibbs chia sẻ: “Việc triển khai AI vào quy trình thiết kế của chúng tôi đã có những thay đổi cách chúng tôi thiết kế cùng với câu lạc bộ và cũng đã mở ra rất nhiều những cơ hội để tăng hiệu suất trên tất cả các điểm chấp. Sự hội tụ của những bước nhảy vọt này trong thiết kế và sản xuất đã cho phép chúng tôi và những người khác tiếp tục nâng cao hiệu suất của những sản phẩm này trong thời gian rất ngắn.” Nói cách khác, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn bây giờ để tìm kiếm thiết bị mới.

3. Bạn không cần phải hoàn hảo.

Giống như nhiều giáo viên trong số 100 giáo viên hàng đầu của golf là một người yêu thích trò chơi điện tử. “Tôi cũng đã nghiên cứu nó từ mọi góc độ, trực tiếp, trên phim và trong 15 năm qua, với máy ảnh 3D và màn hình phóng. Đó là lý do tại sao tôi tự tin nói rằng, đây không phải là một cuộc thi sắc đẹp!”

Hiện đại hơn là phòng Golf 3D với nhiều kỹ thuật tiên tiến mà Jon Tattersall nói đến.

“Rất nhiều golfer từ những năm 1950 đến những năm 80 có những pha xoay người không hợp mắt. Họ đã thành công bằng mọi biện pháp, chiến thắng các sự kiện và kiếm tiền. Nhung với công nghệ video đã trở thành công cụ lựa chọn chính của giáo viên, và kết quả là chúng ta đã quá chú trọng đến phong cách hơn là nội dung.”