Lợi ích đầu tư kinh doanh phòng golf 3d

05/08/2021

Những lợi ích kinh doanh phòng golf 3d

Đa dạng đối tượng người chơi golf

Golf là môn thể thao rất kén người chơi. Tuy nhiên mô hình chơi golf 3d lại hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai có sở thích đam mê với golf. Nơi đây sẽ trở thành địa điểm học và luyện tập golf cho người mới chơi. Là nơi chỉnh swing nâng cao trình độ, hạ handicap với những người đã chơi golf lâu năm.

Chơi golf không ngại thời tiết

Cuộc hẹn chơi golf sẽ không còn bị gián đoạn bởi điều kiện thời tiết mưa nắng, bởi mô hình golf 3d trong nhà được thiết kế theo từng phòng, đảm bảo khoảng cách và không chịu tác động của thời tiết, giúp khách hàng chủ động về mặt thời gian chơi golf bất cứ lúc nào bạn muốn

Nơi kết nối cộng đồng golfer

Mô hình phòng golf 3d xây dựng theo tiêu chuẩn trở thành nơi gặp gỡ, kết nối cộng đồng golfer trao đổi niềm đam mê về golf. Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi phát triển các mối quan hệ về công việc kinh doanh cho các golfer không gian tại golf 3d được thiết kế thành từng khu vực khác nhau gồm: khu vực đón tiếp, khu vực tiếp khách, khu vực phòng riêng, phòng khách tổ chức …phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng golfer.

Tận hưởng hệ thống golf 3d tiện ích đẳng cấp

Golf 3d hứa hẹn tạo một sân chơi trong nhà tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp dành cho cộng đồng golfer đam mê với bộ môn thể thao này. Hệ thống phần mềm liên tục được cập nhật lên đến 200 sân trong nước và quốc tế.
Bạn hãy cùng chờ đón trải nghiệm hệ thống phòng golf 3d đẳng cấp và tiện ích bậc nhất Hà Nội.

Chi phí đầu tư kinh doanh phòng golf 3d

Kinh doanh phòng golf 3d mang lại lợi nhuận cao. Nhưng khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực này chi phí đầu tư phòng tập golf 3d cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công phòng golf 3d. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kỹ thuật thi công tốt và chi phí lắp đặt hợp lý.
Trên thực tế chi phí lắp đặt phòng golf 3d vô cùng đa dạng, phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nhau như: Diện tích phòng, phần mềm golf 3d tích hợp nhiều sân hay ít sân, nội thất cơ bản hay cao cấp. Theo các chuyên gia Gomgolf với chi phí khoảng 300-400tr đồng bạn có thể thi công lắp đặt phòng golf 3d cơ bản để kinh doanh và thỏa sức luyện tập.

Gomgolf- Đi đầu trong công nghệ lắp phòng golf 3d

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mô hình caffe golf 3d hoặc bạn có nhu cầu lắp đặt phòng tập golf 3d tại nhà, hãy liên hệ với Gomgolf – đơn vị số 1 về thiết kế và thi công lắp đặt phòng golf 3d tại Việt Nam

Với kinh nghiệm thiết kế cho hàng trăm cá nhân, đơn vị tại Việt Nam,Gomgolf cam kết mang tới cho các khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất nhờ vào những lợi thế vượt trội đang sở hữu. Đó là:

– Gomgolf nhà phân phối chính hãng thiết bị golf 3D từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đây cũng là địa chỉ cung cấp thiết bị golf 3D công nghệ số 1 thế giới.

– Sở hữu đội ngũ thi công lắp đặt tay nghề cao với trên 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy, Gomgolf là đơn vị thiết kế và thi công công phòng tập golf 3D nhanh nhất.

– Là đơn vị thiết kế và thi công phòng golf 3D với chi phí tốt nhất

– Gomgolf được khách hàng bình chọn là địa chỉ thiết kế và thi công phòng golf 3D theo tiêu chuẩn Quốc tế và là nơi tiên phong mang tới trải nghiệm thực tế của hơn 200 sân golf nổi tiếng thế giới đến ngôi nhà của bạn.

– Đặc biệt, Gomgolf cũng đã thiết kế, thi công và lắp đặt hàng trăm phòng tập golf 3D trên toàn quốc.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Gomgolf – đơn vị đi đầu trong công nghệ golf 3D tại Việt Nam để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất nhé!