Kinh nghiệm chọn mua gậy chơi golf cho người mới tập chơi

06/08/2021
Kinh nghiệm chọn gậy chơi golf

Kinh nghiệm chọn gậy chơi golf

Để giúp người mới bắt đầu tiếp cận với golf không gặp nhiều bỡ ngỡ khi lựa chọn dụng cụ chơi golf nhất là gậy golf. Gomgolf sẽ đưa ra các phương pháp, kinh nghiệm chọn gậy golf cho người mới chơi golf trong bài viết này.
Một số điều lưu ý giúp ích cho bạn trong cách chọn gậy golf phù hợp.

Một số kinh nghiệm chọn gậy cho người mới chơi golf

Tham khảo các lời khuyên của chuyên gia

Người mới chơi golf chưa có nhiều kiến thức về golf do vậy khi đi mua gậy golf bạn nên tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc chọn gậy. Họ sẽ cho chúng ta những lời khuyên vô cùng hữu ích để lựa chọn gậy tập golf phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân.

Lựa chọn gậy golf phù hợp

Một cây gậy golf phù hợp tức là bạn phải sử dụng được nó và phải cảm thấy thích thú khi cầm nó. Ngoài ta khi chọn gậy bạn cũng nên sử dụng những cây gậy golf có độ mở mặt gậy lớn ( Driver thường có loft 10-10.5 độ là phù hợp).

Kinh nghiệm chọn gậy chơi golf

Kinh nghiệm chọn gậy chơi golf

Ngày nay, gậy golf không chỉ đơn thuần chỉ là một dụng cụ tập luyện mà nó còn là món đồ khẳng định đẳng cấp và cá tính. Do vậy bạn cũng hãy lựa chọn thật cẩn thận trong cách chọn gậy đánh golf bởi golf là một môn thể thao giải trí có độ khó lớn nhất nhất thế giới

Bạn nên thử đánh trước khi mua gậy golf

Bạn nên đánh thử gậy trước khi mua để xem cảm giác của bản thân khi sử dụng gậy tập golf. Liệu rằng nó có phù hợp và dễ sử dụng hay không? Tránh tình trạng sau khi mua xong nhưng khi mang ra tập lại không ổn, gây lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức của bạn..

Người mới chơi golf chọn những loại gậy nào

Đối với golfer mới tham gia tập chơi golf thì nên chọn những gậy sau: Gậy gỗ(3 wood, 5 wood), Gậy sắt(3-9) và một gậy Wedges để đánh bóng từ hố cát cùng một cây gậy gạt phù hợp.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn gậy mà Gomgolf tổng hợp lại giúp những người bắt đầu tập chơi golf có cái nhìn tổng quan về chơi golf và dụng cụ chơi golf. Từ đó lựa chọn cho mình những bộ gậy golf phù hợp nhất.