Chơi golf ở đâu an toàn trong đại dịch cúm corona

04/02/2020

Tình hình dịch cúm do virut corona (nCoV) trong thời gian gần đây diễn biến ngày càng phức tạp không thì ở Trung Quốc và còn tất cả các nước trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Theo thống kê mới nhất của Bộ Y Tế thì nước ta đã có 8 ca dương tính với bệnh, 960 mới đang trong tình trạng cách ly để theo dõi vì bị nghi là nhiễm loại virut mới này.

Toàn bộ các trường từ đại học, trung học, tiểu học và mầm non đều phải cho học sinh nghỉ học để phòng dịch cúm lây lan. Tất cả những dịp lễ hội đầu năm đều phải hoãn lại và không được phép tổ chức. Bộ Y Tế khuyến cáo người dân không nên tụ tập ở những nơi đông người, hạn chế tối đa tiếp xúc với người lạ. Thậm chí, người dân không nên ra đường khi không có việc gì thật sự cần thiết.

Thông báo phòng ngừa dịch cúm corona

Thông báo phòng ngừa dịch cúm corona

Đứng trước tình hình nguy hiểm của dịch bệnh thì hầu hết các sân golf tại Việt Nam cũng có thông báo và kế hoạch phòng ngừa dịch bệnh để tránh tình trạng lây nhiễm trên cộng đồng. Tuy nhiên, các golfer vẫn rất lo ngại mỗi khi có dự định lên sân golf. Bởi vì sân golf là nơi tập trung của rất nhiều những golfer có quốc tịch nước ngoài trong đó có quốc tịch Trung Quốc (là ổ dịch trong đợt bùng phát này). Nắm bắt được tình hình đại dịch, rất nhiều golfer đã lựa chọn phòng golf 3D – nơi thỏa mãn niềm đam mê chơi golf ngay tại nhà. Còn bạn thì sao?

Mặc dù tất cả các sân golf đều cung cấp khẩu trang, nước rửa tay khô để các golfer sử dụng khi có nhu cầu. Nhưng bạn có thực sự yên tâm? Bạn có chắc chắn rằng mình sẽ đeo khẩu trang trong suốt 1 vòng đấu và không tháo ra 1 lần nào? Đặc biệt, khi mà bạn muốn đưa cả gia đình đi chơi golf bao gồm cả người già và trẻ nhỏ thì việc lựa chọn sân golf có thực sự là đúng đắn khi trẻ em thường không thích đeo khẩu trang?

Các golfer ra sân golf phải đeo khẩu trang

Các golfer ra sân golf phải đeo khẩu trang

Tại sao nên chơi golf trong phòng golf 3D trong đại dịch cúm corona?

  • Bạn được chơi golf trong phòng, không tiếp xúc với người ngoài
  • Lựa chọn sân tập ngay trên màn hình với hệ thống hàng trăm sân golf trên thế giới
  • Công nghệ golf 3D tiên tiến của Hàn Quốc với hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động.
  • Tuyệt đối an toàn với hệ thống phòng khép kín, điều hòa lọc không khí đời mới
  • Hệ thống sensor cảm biến nhanh có vùng nhận diện rộng, nhận biết bóng vô cùng nhạy bén
  • Camera sắc nét lưu trữ toàn bộ quá trình chơi golf của bạn
  • Có người hướng dẫn kỹ thuật khi cần thiết
  • Dịch vụ đồ uống phục vụ tận nơi
  • Giá vé chỉ bằng 1/5 khi lên sân và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào
  • Bạn còn chờ gì nữa khi chơi golf giữa đại dịch virut corona trong phòng golf 3D như đang chơi ngay tại nhà bạn?

Phòng golf 3D chi nhánh Đà Nẵng

Ngoài dịch vụ phòng golf 3D, Gomgolf còn cung cấp rất nhiều các thiết bị golf khác để khách hàng có thể chơi golf ngay tại nhà với giá vô cùng hợp lý như: khung lưới tập golf, thảm tập golf… Nếu bạn không muốn lên sân, không muốn ra phòng tập golf 3D thì những thiết bị này là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn chơi golf tại nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm chơi golf phù hợp trong tình hình dịch cúm corona đang bùng phát!