Bóc mẽ thói quen chơi gian lận của tổng thống Donald Trump

12/03/2020

Trong tổng số 19 nhiệm kỳ của những vị tổng thống đã và đang tham gia chơi golf, tổng thống Donald Trump luôn tự hào rằng mình là người chơi giỏi nhất. Đó là những điều ông luôn muốn người ta nhắc tới khi nói về ông.

Tình yêu lớn đối với golf của tổng thống Donald Trump chắc hẳn là ai cũng biết. Ông đã dành rất nhiều thời gian những dịp cuối tuần để tới phòng golf 3D và các sân golf trên khắp nước Mỹ. Tuy nhiên, mới đây 1 cuốn sách mang tên: “Comander in Cheat: How golf explains Trump” – của tác giả Rick Reilly cũng là người phụ trách chuyên mục cho Sports Inllutrated đã nói rằng: Ông Trump là người luôn gian lận trong trò chơi dành cho giới thượng lưu này. Tại sao Rick Reilly lại nói như vậy? Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng bạn bóc mẽ thói quen chơi gian lận của tổng thống Donald Trump trong bài viết này

Bóc mẽ thói quen chơi gian lận của tổng thống Donald Trump

Bóc mẽ thói quen chơi gian lận của tổng thống Mỹ Donald Trump

Bóc mẽ thói quen chơi gian lận của tổng thống Mỹ Donald Trump

Nói tới việc Donald Trump gian dối trong golf cũng hiển nhiên như việc nói tới Michael Phelps bơi rất giỏi vậy. Tổng thống Donald Trump chính là 1 thước đo và là giới hạn cao nhất của việc gian lận. Ông không chỉ lừa mọi người chỉ khi mọi người không để ý mà ông còn lừa cả khi họ vẫn đang theo dõi sát sao. Ông ấy vẫn cứ gian dối trong golf và không quan tâm tới việc bạn có khó chịu hay không. Ông luôn sử dụng chiêu trò để lừa lọc bởi đây chính là cách mà ông có thể dành chiến thắng trong golf. Nếu bạn đã từng chơi golf với ông ấy thì chắc chắn sẽ hiểu được những điều tôi đang nhắc đến – Rick Reilly đã viết như vậy trong tựa sách mới xuất bản của mình.

Donald Trump thường xuyên được bắt gặp khi đang tham gia chơi golf trên sân golf tư nhân của ông. Lối chơi của ông Donald Trump vô cùng sắc sảo. Tuy nhiên, đối với những người chơi chuyên nghiệp đã từng trải nghiệm tranh đấu với ông thì đều có chung 1 ý kiến đó là ” Donald Trump chính là kẻ gian lận tồi tệ nhất thế giới”.

Có 1 lần, Donald Trump đã từng đánh bóng chơi golf xuống hồ nước. Nhưng ngay sau đó ông lại cấu kết với caddie để nói rằng ông đã tìm thấy bóng của mình cách đó không xa chứ không phải bóng của ông bị rơi xuống hồ nước. Hoặc cũng có thể ông sẽ nhân lúc không ai để ý để thay 1 quả bóng mới khác và thả như chưa có chuyện gì xảy ra.

Donald Trump thường chơi golf gian lận

Donald Trump thường chơi golf gian lận

Ông Rick Reilly cũng đưa ra 1 lý luận trong cuốn sách mới như sau: Trump đã từng chơi với rất nhiều người có kỹ thuật swing và putt từ trung bình, golfer nghiệp dư tới golfer chuyên nghiệp và hiện tại điểm handicap của tổng thống Mỹ là 2.8. Theo bản chất thì số điểm này càng thấp thì golfer ấy chơi càng giỏi. Vậy tại sao huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Jack Nicklaus – từng đạt kỷ lục 18 danh hiệu major lại có điểm chấp chỉ 3.4? Vậy nếu điểm handicap thật sự của Trump là 2.8 thì có lẽ nữ hoàng Elizabeth là người thuộc phái cực đoan – Reilly bóc mẽ thói quen chơi gian lận của Donald Trump với giọng điệu rất gay gắt.